Tuyệt chiêu mua hàng từ trang web Amazon

Trước khi giới thiệu về Share Your Prime, AZship sẽ nói về Prime cho những bạn chưa biết.
Amazon Smile

Bài viết tập trung nói về những mẹo để hưởng lợi từ Amazon nhưng phần đầu tiên AZship muốn giới thiệu lại là về việc từ thiệnJ.

Khi truy cập vào http://smile.amazon.com/, với mỗi lần thanh toán bạn sẽ quyên góp cho các quỹ từ thiện 0.5% (1/200) giá trị của món hàng bạn mua (bạn có thể chọn quỹ từ thiện). Các món hàng trên Smile không khác gì các món hàng vẫn bán trên Amazon thông thường.

Nên nhớ rằng 1/200 giá trị thanh toán không phải là quá lớn với người mua nhưng lại là một sự đóng góp rất ý nghĩa cho việc thiện nguyện.

Let’s Make a Deal
Giống như các công ty khác, Amazon cũng có hoạt động giảm giá hàng ngày cho một vài món hàng nhất định:

– Deal of the Day giảm giá các món hàng khác nhau mỗi ngày

– Lightning Deals giảm giá các món hàng trong một khoảng thời gian nhất định, dựa trên khoảng thời gian món hàng đó còn trong kho hay không

Tất cả những thông tin giảm giá này được tìm thấy tại http://www.amazon.com/goldbox

Nếu bạn muốn nhân được thông báo hàng ngày về các chương trình giảm giá này, bạn có thể đăng ký qua email hoặc thiết lập phần mêm Amazon App của bạn trên điện thoại di động.

Warehouse Deals

Những món hàng đã bị mở, trả lại và “tái tạo, tân trang lại” (refurbished) được bán lại (resold) với một mức giá giảm đáng kể tại Amazon.com/warehousedeals. Các mặt hàng đa dạng từ đồ phụ kiện nhỏ cho đến nội thất, video game.

Let It Flow

Bạn tình cờ nhìn thấy một món đồ mà bạn rất muốn mua, nhưng bạn sợ rằng bạn sẽ quên mất tên của nó. Hãy lấy điện thoại của bạn ra, mở phần mềm Amazon – chọn Search và chọn Flow. Hãy chỉ Camera của bạn vào món đồ đó và đợi Amazon phân tích sản phẩm. Ngay khi sản phẩm được nhận dạng, món đồ sẽ được cho vào lịch sử mua sắm của bạn. Và từ bây giờ bạn có thể chọn các phiên bản khác nhau của sản phẩm từ Amazon, Flow làm việc với hàng triệu sản phẩm, nhưng không phải là tất cả nhé.

Wanna Trade?

Với những món đồ như sách vở và phụ kiện mà bạn đã chán hoặc không có nhu cầu sử dụng nữa, http://www.amazon.com/trade-in là nơi để bạn trao đổi với những người dùng khác. Giá trị các món hàng sẽ được quy ước thành tiền theo một dạng của Amazon Gift Cards.

Prime và Share Your Prime

Trước khi giới thiệu về Share Your Prime, AZship sẽ nói về Prime cho những bạn chưa biết. Khi đăng ký là thành viên Prime của Amazon (99 dollar/năm), người dùng sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

– Miễn phí dịch vụ ship hàng nhanh trong 2 ngày, áp dụng cho hơn 19 triệu món hàng

– Xem trực tuyến 41000 phim và TV show với dịch vụ Prime Instant Video

– Quyền truy cập đến 475000 bộ sách tại Kindle Owners’ Lending Library.

Ngoài những quyền lợi đó, Share Your Prime còn giúp người dùng chia sẻ dịch vụ 02 ngày ship hàng nhanh tới 04 thành viên trong gia đình mà sống cùng một nơi.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *