Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam mất khoảng thời gian bao lâu?

Và điều này sẽ được dịch vụ mua hộ hàng Mỹ báo trước đến khách hàng.
1. Phụ thuộc vào seller tại Mỹ:
Trường hợp các seller tại Mỹ ship hàng nhanh, hàng đến kho tại Mỹ của dịch vụ mua hộ hàng Mỹ sớm thì hàng hóa được đóng gói và ship về Việt Nam nhanh chóng, thông thường tầm 5,7 ngày là hàng về đến Việt Nam.

2. Phụ thuộc vào loại hàng hóa:
Tùy vào loại hàng hóa khách hàng mua mà thời gian nhận hàng cũng khác nhau, bởi khi gửi hàng về Việt Nam dịch vụ mua hộ phải sắp xếp theo chủng loại sản phẩm theo từng kiện hàng. Nếu hàng hóa thuộc chủng loại đặc biệt, khó kiểm duyệt hải quan hay hàng hóa cồng kềnh thì thời gian ship sẽ lâu hơn.

3. Các tình huống khách quan:
Một số trường hợp khách quan như thời tiết xấu dẫn đến chuyến bay bị hoãn lại hoặc vì một lý do nào đó như chính trị, hay quân sự mà chuyến bay không thể bay đúng theo lịch trình thì hàng hóa cũng sẽ bị trễ hạn. Và điều này sẽ được dịch vụ mua hộ hàng Mỹ báo trước đến khách hàng.

Thời gian mua hộ hàng Mỹ, ship hàng Mỹ
Thời gian mua hộ hàng Mỹ, ship hàng Mỹ về Việt Nam thông thường là từ 10-15 ngày. Tuy nhiên, có trường hợp nhanh hơn và chậm hơn. Tại , thời gian ship hàng từ Mỹ về Việt Nam tính từ thời điểm hàng hóa đã được chuyển đến kho của tại Mỹ thì chỉ khoảng 5-7 ngày là khách hàng có thể nhận hàng tại Việt Nam.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *