Nên sắm hàng Mỹ tại Amazon hay Ebay?

Thanh toán với nhiều hình thức hết sức thuận lợi, có thể trực tiếp quản lý và theo dõi trạng thái đơn hàng của mình với amazon của Mỹ về Việt Nam.
vậy nên mua hàng từ Amazon hoặc Ebay?

thời nay, bằng quá trình phát triển cấp tốc của internet và lĩnh vực thương mại điện tử việc mua hàng trên Amazon hay eBay đã không còn quá lạ lẫm đối với người sử dụng Việt Nam. nhất là từ những người thích thú và có niềm đam mê bằng các loại hàng xuất xứ nguồn gốc từ Mỹ. vậy nhưng, cũng như 100% những trang mua bán online khác, quy trình sắm hàng từ Amazon và Ebay vẫn ẩn chứa khá nhiều nguy cơ và rủi ro mang lại cho KH.

chính vì nguyên nhân đó, trước khi tậu tậu hàng và đưa ra quyết định kết thúc trong việc phải mua hàng ở trên trang Amazon hay Ebay? khách hàng cần có những đánh giá chi tiết về ưu và nhược điểm của từng nhãn hàng để được các quyết định khách quan nhất cho mình.

Ngoài Alibaba đang dần lớn mạnh và bành trướng phạm vi thúc đẩy ở Châu Á thì Amazon và Ebay đều là các tên tuổi lớn mà những nhà bán sỉ đa dạng khó có khả năng vượt mặt. Xét về số lượng hàng hóa, chủng cái và số lượng người bán thì có khả năng thấy ở Amazon và eBay ngang ngửa nhau. đem lại ví như các đại siêu thị, các bạn có khả năng tìm thấy bất kì sản phẩm nào bản thân mình đã và đang muốn tậu trên nhị trang này với các loại đồ điện tử, gia dụng, cá tính, trang sức… và hàng tỉ thứ phong phú. vậy nhưng, cách thức vận động của nhì trang này vẫn có phần đa dạng nhau:

Trang web Ebay là gì?

► Ebay tiền thân là 1 trang đấu giá, chính vì thế họ luôn hướng sự tụ hội cùng người bán hàng. Người bán có thể tự đăng kí 1 gian hàng trên eBay và tự định giá mang lại cho sản phẩm chính mình muốn bán trong 1 khoảng thời gian, quý khách sẽ tự trả giá đến cho thức uống đấy. lúc thì giờ bán chấm dứt, ai trả giá cao nhất sẽ nhận được đồ uống. Hàng hóa trên eBay thường tương đối nhiều và không hề đem lại ngừng (trừ các dòng hàng cấm).

► Ebay chính là đ/c hiện đại với các ai thích săn các món đồ độc lạ và đồ ngày xưa từ giá tiền thấp. tuy nhiên, người bán và quý khách sẽ tự trao đổi tiền và hàng về cho nhau nhưng mà không có việc can thiệp của eBay, buộc phải có chất lượng hàng thường không bảo đảm từ trên Amazon. các bạn tất cả có khả năng bị lừa mua bắt buộc một món hàng dởm nếu như chưa mang lại kinh nghiệm sắm hàng eBay.

Trang amazon là gì?

► trái lại, Amazon bán lẻ online, giá đồ uống mang lại đặt cố định, bởi quá trình buộc phải quản lý tập hợp bằng A-Z thành danh mục hàng hóa tại Amazon không nhiều như trên eBay, nhưng àng hóa của Amazon thường được Amazon giao hàng trực tiếp mang lại cho khách hàng bằng kho hàng tại họ và có đảm bảo về uy tín. nếu như chưa được kinh nghiệm tậu hàng Mỹ và sợ sắm nên hàng nhái, thì tốt nhất bạn bắt buộc tìm sắm hàng Amazon.

► không giống như Ebay, hàng hóa trên Amazon hầu hết là hàng thế hệ tại công ty và chưa hề qua bóc tem hoặc sử dụng. các chiếc hàng hóa trên Amzon thường được phân dòng 1 cách chi tiết theo người bán và cách thức ship hàng. nó sẽ có chia làm 3 nhóm chính như sau:

– Ship and sold by Amazon.com: Hàng do Amazon trực tiếp phân phối và vận chuyển. Nhón hàng này thường bảo đảm về uy tín

– Sold by Seller and Fullfilled by Amazon: những chiếc hàng hóa này hay được bán nhà phân phối kí gửi ở kho hàng tại Amazon. Nhóm hàng này cũng tương đối bảo đảm.

– Ship from and sold by seller: Hàng có phân phối và chuyên chở do đối tác đăng bán trực tiếp trên Amazon. các bạn sẽ có nguy cơ tậu cần hàng nhái khi tậu nhóm hàng này.

Kết:

không thể kết luận Amazon và eBay trang nào tốt hơn. tuy nhiên là nơi bán đủ cái hàng hóa thượng vàng hạ cám, nhưng chủ yếu là các món đồ tầm khoảng khoảng và ko đảm bảo được uy tín làm cho eBay đã và đang dần đuối sức trong cuộc đua với Amazon. nếu như các bạn là người chưa có được kinh nghiệm mua hàng Mỹ, đem đến thiên hướng coi trọng hơn tới chất lượng và tình trạng sản phẩm hơn là về giá bán thì Amazon chính là lựa chọn thích hợp mang lại cho các bạn.

vậy nhưng thì hiện giờ quá trình mua hàng trên amazon ship về Việt Nam của người Việt cũng hơi cạnh tranh lúc Amazon ko nhận vận chuyễn về Việt Nam trực tiếp. tuy vậy hiểu được nhu cầu thiết yếu này tại các bạn, Hncpro.com được hình thành như là 1 Amazon Việt Nam để cung cấp cho quý khách dịch vụ mua hàng Amazon tại Việt Nam, và ship hàng amazon về Việt Nam sau khi kết thúc tải tới tận tay quý KH một cách nhanh chóng, an toàn tuyệt đối từ chi phí tiết kiệm nhất.

của Hncpro khách hàng đem đến xem báo giá trực tiếp giá chữa và điều trị món hàng khi đem lại tải về Việt Nam và đặt sắm hàng Amazon hay ship hàng một cách cấp tốc chỉ bằng vài động thái click chuột, không phải hy vọng báo giá. thanh toán với nhiều hình thức hết sức thuận lợi, có thể trực tiếp quản lý và theo dõi trạng thái đơn hàng của mình với amazon của Mỹ về Việt Nam.

mong rằng qua bài viết sau đây bạn đã có khả năng giải đáp có băn khoăn phải sắm hàng ở trên trang Amazon hay Ebay? tư vấn hoàn hảo nhất cho bạn là dù tậu ở Amazon hoặc eBay cũng nên khám phá kĩ món hàng và người bán để tránh bị lựa và chọn có được các sản phẩm tốt nhất cho mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *