Mua hàng trên Amazon có đảm bảo an toàn không?

Bạn nên sử dụng loại hình thức cung cấp này bởi sản phẩm sẽ được Amazon đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như dịch vụ.
Mua hàng trên Amazon có đảm bảo không?

Là một website bán hàng trực tuyến của công ty Amazon.com Inc tại Mỹ, Amazon.com hiện đang là kho hàng hóa khổng lồ với sự đa dạng sản phẩm như sách, phim, nhạc, trò chơi điện tử, phần mềm điện tử, sản phẩm thời trang, đồ gia dụng, đồ lưu niệm… Sau hơn 20 năm hoạt động, Amazon giờ đây đang là nhà cung cấp hàng hóa cho hàng triệu khách hàng trên hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với sự tin tưởng gần như là tuyệt đối.

Thật không phải ngẫu nhiên mà Amazon lại chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng như vậy. Chính bởi phương châm đảm bảo chất lượng hàng hóa và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Amazon đã không ngừng chinh phục lòng tin của khách hàng trên hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Dịch vụ của website bán hàng trực tuyến Amazon rất tốt, đó là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, để đảm bảo mua hang tren Amazon co an toan bạn cũng cần tham khảo một số kinh nghiệm như sau:

– Xem xét đơn vị cung cấp và vận chuyển sản phẩm:

Để biết mua hàng trên Amazon có đảm bảo không, điều đầu tiện bạn cần xem xét đơn vị cung cấp và vận chuyển sản phẩm. Thông thường, có 3 hình thức cung cấp đó là:

Hình thức thứ nhất, vận chuyển và bán bởi Amazon.com được hiển thị qua dòng chữ “Ship from and sold by Amazon”. Với hình thức cung cấp này, bạn có thể hiểu là sản phẩm được bán và vận chuyển bởi Amazon. Bạn nên sử dụng loại hình thức cung cấp này bởi sản phẩm sẽ được Amazon đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như dịch vụ.

Hình thức vận chuyển và bán bởi Amazon

Hình thức thứ hai, bán bởi đơn vị ABC và được Amazon.com đảm bảo thông qua dòng chữ “Sold by ABC and fullfilled by Amazon. Với hình thức cung cấp này, bạn có thể hiểu là sản phẩm được đảm bảo bởi Amazon song lại được bán bởi một đơn vị khác. Trong trường hợp sản phẩm bạn cần mua nằm trong nhóm bán bởi đơn vị ABC và được Amazon.com đảm bảo, bạn vẫn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tuy nhiên hẳn rằng không thể bằng hình thức cung cấp đầu tiên.

Hình thức cung cấp bán bởi đơn vị ABC và được Amazon đảm bảo

Hình thức thứ ba, vận chuyển và bán bởi đơn vị bất kỳ trên Amazon được thể hiện qua dòng chữ “Ship from and sold by ABC”. Đây là hình thức bán hàng mà đơn vị cung cấp không phải là Amazon song đã được đăng ký tài khoản bán hàng và nhận được sự đồng ý của Amazon. Đối với dịch vụ này, bạn cần phải kiểm tra độ tin cậy của đơn vị cung cấp để tránh gặp phải những sự cố đáng tiếc khi mua hàng.

Vận chuyển và bán bởi đơn vị bất kỳ trên Amazon

Ngoài việc xem xét đơn vị cung cấp và vận chuyển sản phẩm, để biết mua hàng trên Amazon có đảm bảo không bạn cũng cần chú ý:

– Kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm bạn muốn mua trên Amazon để biết rằng sản phẩm này là hàng mới (New) hay đã qua sử dụng (Used).

– Lướt qua một vòng đơn vị cung cấp để kiểm tra đánh giá ngôi sao vàng, phản hồi feedback của khách hàng đã sử dụng dịch vụ sản phẩm.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *