Mẹo tránh được rủi ro khi mua hàng trên amazon

Thêm vào đó dưới mỗi sản phẩm thường có thêm các nhận xét, bình luận (hay còn gọi là reviews) của người dùng về sản phẩm hay sau khi sử dụng sản phẩm.
1. Xem xét mức độ uy tín của các loại hàng hóa mua trên Amazon
Hàng hóa được bán trên Amazon thường được phân chia thành ba loại khác nhau như sau:

Thứ nhất Ships from and sold by Amazon.com là hàng nằm trong kho của Amazon, được Amazon trực tiếp gói hàng và chuyển hàng đến tận tay người dùng, đây là loại hàng đảm bảo nhất trên website bởi nó được chính Amazon bán ra. Loại hàng hóa

Thứ hai đó là Sold by XYZ and Fulfilled by Amazon, đây là hàng được bán bởi một cá nhân hay một cửa hàng nhưng lại được để trong kho hàng của Amazon và được giao cho Amazon đảm nhiệm gói hàng và giao hàng đến người mua hàng, loại này cũng khá đảm bảo và an toàn.

Cuối cùng là Ships from and sold by XYZ, đây là loại hàng được bán, gói hàng và vận chuyển đến khách hàng toàn bộ bởi một cá nhân hay một cửa hàng nên khách hàng có thể gặp rủi ro như hàng kém chất lượng, hàng được gói không cẩn thận hay không đúng yêu cầu. Khi mua hàng trên Amazon khách hàng cần phải xem xét mức độ uy tín của các loại hàng hóa này để có quyết định lựa chọn hợp lý. Thêm vào đó giá cả, chính sách vận chuyển và khuyến mại của các loại hàng hóa đó cũng khác nhau.

2. Cẩn thận với thông tin liên quan đến sản phẩm

Một vấn đề khác mà khách hàng cần lưu ý khi mua hàng trên Amazon đó chính là tìm hiểu thật cẩn thận thông tin liên quan đến sản phẩm bởi bạn không thể trực tiếp xem sản phẩm giống như cách thức mua hàng truyền thống mà chủ yếu thông qua hình ảnh và thông tin sản phẩm. Chính vì vậy bạn nên đọc thật kỹ các thông số liên quan đến sản phẩm để có thể có lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

3. Đọc các thông tin đánh giá của người dùng khác

Khi quyết định mua một sản phẩm, bạn nên đọc các thông tin đánh giá của người dùng khác khi mua hàng trên Amazon. Thông thường các sản phẩm được bán trên website Amazon.com đều được cho điểm thông qua các sao (trong đó sản phẩm chất lượng cao nhất là 5 sao), đó là tổng hợp số điểm của mọi người đánh giá sản phẩm đó. Thêm vào đó dưới mỗi sản phẩm thường có thêm các nhận xét, bình luận (hay còn gọi là reviews) của người dùng về sản phẩm hay sau khi sử dụng sản phẩm.

4. Lựa chọn dịch vụ ship hàng uy tín từ Mỹ về Việt Nam

Cuối cùng bạn nên lựa chọn dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín và chất lượng bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ ship hàng từ Mỹ nhưng không phải dịch vụ nào cũng uy tín, chất lượng và có mức giá phù hợp. là một trong số các dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ sau khi mua hàng trên Amazon được nhiều khách hàng đánh giá cao với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả và ship hàng nhanh chóng đến tận tay khách hàng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *