Làm sao tiết kiệm tiền khi mua hàng Mỹ và ship về Việt Nam

Việc sử dụng coupon cực kỳ dễ dàng và không ảnh hưởng đến tiền hoàn lại (cash back) như nói ở trên.
1. Đăng Ký Với Trang Ebates Để Được Hoàn Lại Tiền Khi Mua Hàng Mỹ Online

Khi mua hàng Mỹ, một trong những cách tiết kiệm cực kỳ dễ dàng là đăng ký một tài khoản với Ebates. Sau đó, khi mua hàng ở bất cứ trang mạng nào có hợp tác với Ebates, bạn sẽ được hoàn lại một số phần trăm theo quy định của thương hiệu đó. Tuy số phần trăm này không cao, trung bình từ 1-6% nhưng góp gió thành bão, qua thời gian các bạn sẽ tích tụ được một số kha khá. Để đăng ký các bạn chỉ cần một địa chỉ email là đủ. Khi cần lấy tiền ra các bạn mới cần phải cung cấp địa chỉ nhưng có thể Ebates sẽ không gởi check về Viet nam. Trong trường hợp đó các bạn có thể yêu cầu trả vào Paypal.

2. Đừng Bỏ Qua Mã Giảm Giá (Coupon) Khi Mua Hàng Mỹ Qua Mạng.

Hầu như tất cả các trang mạng danh giá ở Mỹ đều cho khách hàng sử dụng mã giảm giá. Những mã này có khi giúp bạn tiết kiệm đến 25-30% hoặc có khi hơn. Những coupon phổ biến là 10-20%.

Việc sử dụng coupon cực kỳ dễ dàng và không ảnh hưởng đến tiền hoàn lại (cash back) như nói ở trên. Một trang đăng tải mã giảm giá phổ biến ở Mỹ la retailmenot. Đừng quên thăm trang mạng này nhé

3. Mua hàng Mỹ vào những đợt khuyến mãi (sale) lớn trong năm

Một trong những cách tiết kiệm khác là mua hàng trong những đợt khuyến mãi. Thông thường vào các dịp lễ lớn các cửa hàng sẽ có các đợt sale tại cửa hàng và trên mạng. Dịp sale lớn nhất trong năm là Black Friday sau ngày Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving). Dịp này nhiều cửa hàng còn cho free shipping trên nước Mỹ và giá cả có khi giảm 75-80%. Black Friday năm rồi mình mua một đôi giày của Easy Spirit giá $85 còn $15 với free shipping.

4. Hãy Mua Hàng Mỹ Trực Tuyến Và Gởi Về Việt Nam

Các bạn cần mua hàng Mỹ và ship về Việt Nam nhưng không có người thân ở Mỹ? Do đó các bạn phải trả một số phí để dùng dịch vụ mua hàng hộ? Vậy các bạn có biết các bạn có thể hoàn toàn tự mình mua hàng trực tuyến và ship về Việt Nam? Các bạn có thể tự đặt hàng qua mạng và gởi thẳng đến VietAir Cargo và dịch vụ cua họ để gởi hàng về Việt Nam. Như vậy các bạn sẽ không phải trả phí dịch vụ mua hàng hộ và còn có thể tiết kiệm thêm bằng mã giảm giá và được hoàn tiền lại (cash back) với Ebates.

5. Một Cách Tiết Kiệm Gián Tiếp Là Mua Hàng Và Được Tặng Quà

Việc tặng quà không xay ra với phần lớn mặt hàng nhưng với mỹ phẩm cao cấp, hàng năm đều có chương trình tặng quà. Các bạn cần phải theo dõi mới biết khi nào có chương trình này và cho hãng nào vì các hãng không tặng quà cùng một lúc.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *