Kinh nghiệm tậu hàng trên Ebay Mỹ ship về Việt Nam dễ dàng

Khi ship hàng về Việt Nam các món hàng tậu ở Ebay Mỹ thì thường không được ship về Việt nam, chính vì vậy bạn phải sắm trước một đơn vị dịch vụ nhằm ship hàng về nước sạch.

1. có tài khoản và tiền trên ebay

Kinh nghiệm tậu, ship hàng từ eBay giá rẻ về Việt Nam trước tiên bạn phải có 1 tài khoản trên ebay và 1 tài khoản Paypal kết nối bằng ebay. Và trong trong account ebay tại bạn nên có một khoản tiền Paypal, bạn nên bảo đảm ít nhất số tiền đó cũng đủ nhằm sắm món hàng bạn muốn sắm và các chi phí thuế, phí ship …

2. chuẩn bị sẵn một doanh nghiệp dịch vụ ship hàng về

Nếu các bạn mua hàng Mỹ thì thường không được trực tiếp ship hàng về Việt Nam. vì vậy các bạn cần chọn một đơn vị dịch vụ ship hàng mang lại cho bạn (như Hncpro.com) lúc đấy các bạn sẽ lên tiếng cho seller ship hàng trong nội địa Mỹ tới vị trí nhận hàng của đơn vị ship hàng các bạn tìm để ship hàng về Việt Nam.

Kinh nghiệm bí quyết mua hàng trên Ebay Mỹ về Việt Nam

✔ Kinh nghiệm sắm hàng giá rẻ trên ebay

khi bắt đầu bạn có khả năng vào trang deals.ebay.com để tìm kiếm các khuôn mặt hàng giảm giá mỗi ngày. nếu không mua thấy sản phẩm thích hợp các bạn có khả năng kiếm tìm trực tiếp từ bí quyết gõ với ô kiếm tìm của Ebay tên đồ uống nhưng các bạn muốn tậu, cụm từ của món hàng chính là chìa khóa nhằm các bạn săn mang lại hàng giá ưu đãi trên một website mang lại đến hàng triệu sản phẩm như eBay.

✔ Kinh nghiệm đánh giá người mua bán

EBay dựng xây hình ảnh đem lại cho người mua (seller) và người bán (buyer) thông qua mức độ nên danh và lòng tin yêu tại nhau qua những lời phản hồi (Feedback). Từ đấy, trước khi quyết định giao du từ một người nào đấy, phái đẹp chúng mình cần “soi” thật kĩ xem họ đem đến uy tín ko.

Để đánh giá 1 seller rẻ bắt buộc coi xét 4 yếu tố sau đây:

Biểu lộ hàng hóa (description): một người bán có tâm luôn biểu thị sản phẩm của bản thân mình đàn hoàn nhất.

+ Community: chừng độ giao thông, luận bàn bằng khách.

+ Shipping Time: thời gian giao hàng tận nhà.

+ Shipping and handling charges: phí vận chuyển tận nhà.

✔ chú ý khi tậu hàng trên Ebay

– tránh các người bán được địa chỉ Trung Quốc & Hong Kong bởi độ có chất lượng tại seller thường không nên thấp và thời gian ship hàng ebay vô cùng dài, có thể lên tới khoảng một tháng.

– tránh các người bán mang lại chỉ số bình chọn phải chăng (số sao thấp).

– tham khảo kỹ phần chú giải đồ uống, tình trạng hàng hóa New, Refurbished hay USED.

– Xem kỹ hình ảnh thức uống (nếu là hình ảnh sản phẩm thật).

✔ Kinh nghiệm tính sổ hàng trên ebay

Hoàn thành quá trình xem xét đấy đủ về hàng hoá và người bán các bạn nữ bấm với nút “BUY IT NOW” để tính sổ đem lại cho hóa đơn mua hàng trên eBay. Ebay sẽ chuyển bạn qua trang Paypal để công nhận thông tin thanh toán. lưu ý xem lại những thông báo 1 lần nữa và xác nhận thanh toán hóa đơn.

✔ Kinh nghiệm về ship hàng về Việt Nam

Khi ship hàng về Việt Nam các món hàng tậu ở Ebay Mỹ thì thường không được ship về Việt nam, chính vì vậy bạn phải sắm trước một đơn vị dịch vụ nhằm ship hàng về nước sạch.

Chú ý khi bạn sắm hàng phải không được mua các mặc hàng ngày xưa vì khi về hải quan Việt Nam có khả năng lưu lại, tiêu huỷ hoặc bị phạt nặng.

Nếu như bạn chưa biết phương pháp sắm hàng trên ebay thì HNC chúng tôi khuyên các bạn nữ buộc phải nhờ người được kinh nghiệm lâu năm mua hàng online hay sử dụng dịch vụ sắm hộ tại một các bên thứ 3. HNC chủ yếu là một trong những đ/c sắm hộ hàng ebay uy tín cho KH.

là công ty chuyên cung ứng những dịch vụ bổ trợ khách hàng tại Việt Nam giao du bằng những trang thương nghiệp điện tử tại Mỹ. HNC luôn luôn đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam đảm bảo chóng vánh, vô cùng an toàn và chất lượng nhất.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *