Hướng dẫn mua hàng Mỹ trên website Macys

Đây là một trở ngại lớn với người mua hàng Mỹ ở Việt Nam, vì Macys và nhiều website bán lẻ uy tín của Mỹ không ship hàng trực tiếp về Việt Nam.
Tại sao bạn nên mua sắm trên Macys?
Macys là 1 website mua sắm thời trang nổi tiếng của Mỹ. Đây được ví như 1 “thiên đường” thời trang online, tất cả các mặt hàng cần đều có ở đâu. Đặc biệt là các sản phẩm về thời trang, mắt kính, giàu dép, túi xách, quần áo,…Macys cũng là website Mỹ thuộc dạng có nhiều Sale Off khủng, Flash Sale 20, 30% thường xuyện, thậm chí 50% về các mặt hàng thời trang nhất, đây được xem là thiên đường mua sắm các mặt hàng thời trang cho phái đẹp.

Lý do bạn khó mua hàng trên Macys
Đầu tiên, không như nhiều website mua sắm Mỹ khác như Amazon, Ebay,…người Việt có thể truy cập vào để mua hàng thoải mái, website Macys chặn IP đến từ Việt Nam do đó khi khách hàng truy cập vào sẽ bị từ chối: ACCESS DENIED (như ảnh) nên không thể vào mua sắm được, để vào được bạn cần đổi IP sang Mỹ bằng ứng dụng change IP như Hola. (Xem thêm >> Cách đổi IP sang Mỹ truy cập Macys)

Cách mua hàng Mỹ trên website Macys
1. Tự mua trực tiếp trên Macys.com:
– Bạn có thể tự order hàng trên Macys, với điều kiện bạn cần phải fake IP khác Việt Nam để vào được website, tiếp theo bạn cần phải có một địa chỉ nhận hàng ở Mỹ. Đây là một trở ngại lớn với người mua hàng Mỹ ở Việt Nam, vì Macys và nhiều website bán lẻ uy tín của Mỹ không ship hàng trực tiếp về Việt Nam.

– Thứ 2, bạn cần có một thẻ tín dụng có chức năng thanh toán quốc tế Master Card hoặc Credit Card, và tấ nhiên là phải có số tiền lớn hơn giá sản phẩm cần mua trong thẻ, và ngoài ra bạn cần biết một ít tiếng anh cơ bản để hiểu các chi tiết giao dịch

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *