Bí quyết mua hàng Mỹ chính hãng cực đơn giản

Còn nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng credit thì không cần phải quan tâm đến vấn đề này.

Vốn tiếng Anh là điều kiện đầu tiên để mua hàng Mỹ dễ dàng

Bạn đang sinh sống tại Việt Nam nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc không thể mua những món hàng có xuất xứ từ Mỹ. Cách đơn giản nhất để bạn thực hiện được điều mình mong muốn đó là hãy mua hàng trên các trang web bán hàng của Mỹ.

Để đảm bảo quyền lợi về tài chính cũng như chất lượng sản phẩm, bạn cần phải trang bị cho mình một vốn tiếng Anh vừa đủ để hiểu rõ những yêu cầu mà các trang web bán hàng online đưa ra. Nếu bạn không tự tin về vấn đề này thì có thể nhờ những người quen để họ order giúp bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ dịch để nắm rõ về các điều khoản giao dịch, tránh những rủi rõ phát sinh sau này.
Mua hàng Mỹ không thể thiếu thẻ thanh toán quốc tế

Để giao dịch được diễn ra thuận lợi, bạn cần phải chuẩn bị cho mình những chiếc thẻ thanh toán quốc tế (Master card/Visa…). Đối với loại thẻ ghi nợ debit thì trong tài khoản của bạn phải có đủ hoặc dư tiền so với đơn hàng. Còn nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng credit thì không cần phải quan tâm đến vấn đề này.
Chọn những trang web bán hàng Mỹ chất lượng và uy tín

Có rất nhiều website bán hàng Mỹ của những thương hiệu lớn. Điều bạn cần làm đó là hãy tìm ra một địa chỉ uy tín và chất lượng để mua hàng. Đây cũng là cách để bạn mua hàng Mỹ chính hãng chất lượng với mức giá dễ chịu nhất đồng thời còn có cơ hội tham gia vào những chương trình khuyến mãi cực kỳ phong phú diễn ra liên tục theo mùa.

Bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm trên một số website thương mại điện tử hàng đầu như Amazon.com, ebay.com, drugstore.com, walmart.com, perfume.com, zara.com, topshop.com, ninewest.com…
Tìm hiểu về thông tin sản phẩm

Một bí quyết nữa để giúp bạn mua hàng Mỹ chất lượng trên các trang web Mỹ đó là hãy tìm hiểu kỹ càng các thông tin về sản phẩm. Khi chọn được những website bán hàng Mỹ ưng ý, đừng vội mua hàng ngay! Bạn hãy dành chút thời gian để đọc thật kỹ các thông tin liên quan đến sản phẩm, các bài review của khách hàng, điểm rating dành cho sản phẩm… Bạn tuyệt đối đừng nên bỏ qua bước này nhé!
Nhờ đến sự trợ giúp của các đơn vị mua hộ

Thông thường, các trang bán hàng Mỹ online không ship đồ về Việt Nam. Chính vì vậy, nếu bạn không có người thân sống tại Mỹ thì hãy nhờ đến các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, vận chuyển hàng về Việt Nam. Tất nhiên, bạn phải chọn một đơn vị có uy tín và thương hiệu rõ ràng để tránh rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *