4 phương pháp mua hàng Mỹ uy tín

Sau khi quyết định đặt mua hàng, diễn nhiên là chúng ta sẽ muốn hàng được vận chuyển về Việt Nam.
1) Việc đăng ký thẻ Visa hay Master Card:
Chúng ta sẽ không thể mua sắm trên mạng với chiếc thẻ ATM thông thường. Điều cần “làm ngay” bây giờ trong lúc này là chuẩn bị cho mình 1 chiếc thẻ tín dụng điện tử Master Card hay Visa. Đây chính là 1 loại thẻ ngân hàng vô cùng đặc biệt, nó được bổ sung tính năng – cho phép mọi người có thể tự giao dịch trực tuyến ở khắp mọi nơi, có chấp nhận thanh toán qua hai thương hiệu này.

Tuy vậy, thẻ VISA & Master Card là 2 thương hiệu của 2 công ty khác nhau – sự đại diện cho 1 hệ thống thanh toán điện tử trực tuyến không nhất thiết cần tiền mặt – nên sự liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng của mọi người. Chúng ta có thể sở hữu thẻ Visa/Master Card, chúng ta chỉ việc lựa chọn cho mình 1 ngân hàng yêu thích nhất, và đến đó để làm thủ tục tạo thẻ. Hiện nay, thì có rất nhiều ngân hàng mới với những chương trình khuyến mãi cực ký hấp dẫn: mở thẻ miễn phí (như ANZ) và mất khoảng 2-3 tuần là bạn có thể sở hữu ngay chiếc thẻ quý giá đó.


Dịch vụ ship hàng Mỹ chuyên nghiệp

Mỗi khi, những website thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới đều cho phép thanh toán thông qua thẻ Master Card hoặc thẻ Visa. Ngoài những cái đó, còn 1 số thương hiệu khác lại có những tính năng tương tự hay sử dụng ví điện tử của Paypal.
2) Với sự kiểm soát của độ tin cậy những website của Mỹ khi lựa chọn mua hàng hiệu:
Trước khi quyết định muốn đặt mua hàng từ mỹ và giao dịch, mọi người cần phải kiểm tra mức độ uy tín của website đó. Cần & nên lựa chọn các website cực kỳ uy tín chất lượng tốt khi bạn đã điền đầy đủ tất cả thông tin yêu cầu như: địa chỉ, mã CCV trên thẻ…; thì việc giao dịch sẽ được chốt ngay, rất khó để hủy được & hoàn tiền lại trừ khi mọi người đã nhận được và gửi trả hàng.
Tổng các website đã hỗ trợ cho việc đặt mua hàng Mỹ trực tuyến thường gặp:
Trang website được đại diện cho các công ty trực tiếp bán hàng là: mọi người cần phải tìm hiểu thông tin về công ty đó 1 cách chủ quan & xem có uy tín hay là không.

Các website đại diện cho 1 công ty & sự hỗ trợ bên thứ 3 trực tiếp bán hàng là: nếu chúng ta gặp 1 bên thứ 3 đã đăng – bán hàng trên website đó thì hãy dựa vào mức độ tín nhiệm của mọi người tiêu dùng đánh giá & bình chọn cho người đó rồi hãy quyết định

Các website được trợ giúp bên thứ 3 trực tiếp bán hàng: Mọi người càng phải tìm hiểu kỹ hơn vì nơi đó giống như một trang rao vặt, hoặc “chợ trời” trực tuyến, rất khó để xác định được mức độ uy tín.

Tốt nhất, để tránh phân vân và lo ngại, bạn nên chọn những website vừa uy tín – vừa có hệ thống hàng hóa đa dạng trên toàn thế giới như eBay hoặc Amazon. Đặc biệt nhất là khi mua hàng tại eBay, bạn có thể giao dịch thông qua website của ebay – là đối tác chính thức tại Việt Nam.
3) Chuyên nhận ship hàng Mỹ giá rẻ và các thủ tục, mức thuế:
Sau khi quyết định đặt mua hàng, diễn nhiên là chúng ta sẽ muốn hàng được vận chuyển về Việt Nam. Tuy nhiên, ở các trang web lớn như Amazon hoặc eBay lại không chịu chấp nhận vận chuyển về nước ta. Vậy chúng ta nên phải làm gì?

Nếu chúng ta có người thân ở Mỹ, thì hãy nhờ người đó nhận hàng xách tay – chuyển về cho mọi người.
Chúng ta cũng có thể liên lạc với 1 số công ty – chuyên dịch vụ ship hàng mỹ giá rẻ để vận chuyển phát nhanh uy tín chất lượng. Vì thế, nên chọn các gói dịch vụ có sẵn vì công ty đó sẽ làm hết các thủ tục kê khai thuế giúp bạn kèm theo 1 số giấy tờ chứng nhận cần thiết. Trong khi đó, hàng hóa sẽ ít bị rủi ro, thất lạc hoặc chậm trễ.< Khi đã quyết định dùng đến dịch vụ chuyển hàng truyền thống không kèm theo dịch vụ có sẵn, mọi người sẽ cung cấp những giấy tờ xác minh như: chúng ta là chủ đơn hàng, làm một số thủ tục tại hải quan và tốn rất nhiều thời gian hơn so với bình thường & mỗi một loại hàng hóa có một mức thuế vô cùng khác nhau. 4) Những cách thanh toán đơn & những điểm đáng lưu ý: Sau khi quyết định chúng ta đã hoàn tất việc kiểm tra, mọi người còn phải xem trang web mà chính bạn muốn mua hàng có cho phép thanh toán qua Visa hoặc Master Card hay là không. Bất kỳ ở nơi nào cho phép thanh toán thông qua loại thẻ này nhất định sẽ có logo giống với logo trên thẻ của mình. Thông thường thì các logo lại được đặt ở cuối trang web hay hiện ra khi bạn ấn nút “Đặt mua hàng”. Hãy luôn quyết định chọn các website mua hàng Mỹ uy tín, chất lượng để nhận chế độ hỗ trợ tốt khi có sự cố: - Nên xem thật kỹ các chính sách bảo hành (nếu có) hay chính sách bồi thường, hoàn tiền cho chính sản phẩm đó. - Tìm kiếm & chọn lựa 1 công ty chuyển phát nhanh uy tín để an tâm về quá trình chuyển nhận hàng hóa. - Điền tất cả những thông tin thật cẩn thận và chính xác nhất. Ngoài ra các bước chung để giúp chúng ta có thể mua được hàng Mỹ trên mạng xã hội, chúng ta cần lưu ý thật kỹ về những mức uy tín của chính họ trước khi đặt mua hàng. Chúng tôi, chúc tất cả mọi người có thể sở hữu những món hàng theo chính ý muốn 1 cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *